การทดสอบข้ามคืนดีที่สุดที่ Spotting Sleep Apnea

ด้วยการผ่าตัด lumpectomy และการแผ่รังสีการเอาเพียงหนึ่งหรือสองออกไปนั้นไม่เป็นอันตรายต่อความอยู่รอด

สิ่งที่แนบมานั้นหมายถึงการเชื่อมโยงทางอารมณ์ที่ยาวนานและลึกล้ำระหว่างทารกและผู้ดูแลที่พัฒนาขึ้นในช่วงปีแรกของชีวิต สิ่งที่แนบมาในช่วงปีแรกของรูปแบบสดพื้นฐานสำหรับสิ่งที่แนบมามีสุขภาพดีและความสัมพันธ์ในภายหลังในชีวิตแม้ในวัยผู้ใหญ่

การศึกษาใหม่พบว่าทารกที่ใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งคืนต่อสัปดาห์จากแม่ของพวกเขาอ่อนแอกว่าพันธะกับคุณแม่มากกว่าทารกที่อยู่กับแม่ทุกคืน UretroActive อันตราย การค้นพบมีความสำคัญในแง่ของจำนวนพ่อแม่ชาวอเมริกันที่เพิ่มขึ้นที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันและมีรูปแบบของการดูแลร่วมกันซาแมนต้าทอร์เทลโล่ผู้สมัครปริญญาเอกด้านจิตวิทยาจากมหาวิทยาลัยเวอร์จิเนียกล่าว

แม้ว่าการศึกษาจะเชื่อมโยงข้ามคืนข้ามคืนไปสู่ความผูกพันที่แนบแน่นน้อยกว่าในทารกกับมารดา แต่ก็ไม่ได้สร้างความสัมพันธ์ที่เป็นเหตุและผล

ในบรรดาเด็กวัยหัดเดินอายุ 1 ถึง 3 ประมาณ 5 เปอร์เซ็นต์ใช้เวลาระหว่าง 1 เปอร์เซ็นต์ถึง 35 เปอร์เซ็นต์ของการค้างคืนกับพ่อ และเกือบร้อยละ 7 ใช้เวลา 35 เปอร์เซ็นต์ถึง 70 เปอร์เซ็นต์ของการค้างคืนกับพ่อ

สำหรับทารกที่มีผู้ดูแลหลักคือมารดาของพวกเขาผู้ที่ใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งคืนต่อสัปดาห์กับพ่อของพวกเขามีสิ่งที่แนบมากับมารดาที่ไม่ปลอดภัยมากกว่าผู้ที่อยู่กับพ่อน้อยกว่าหรืออยู่กับพ่อในช่วงกลางวันเท่านั้น – 43 เปอร์เซ็นต์เทียบกับ 16 เปอร์เซ็นต์

ในขณะที่ผู้ดูแลหลักในการศึกษานี้เป็นแม่พ่อก็สามารถเป็นผู้ดูแลหลักได้ด้วยเช่นกัน Tornello กล่าว

“ เราต้องการให้เด็กแนบกับผู้ปกครองทั้งสองคน แต่ในกรณีที่แยกจากกันเด็ก ๆ ควรมีสิ่งที่แนบที่ปลอดภัยดีอย่างน้อยหนึ่งอย่าง” เธอกล่าวในการแถลงข่าวของมหาวิทยาลัย “ มันเกี่ยวกับการมีผู้ดูแลอย่างต่อเนื่องที่สำคัญ”

ผลการวิจัยยังไม่แข็งแกร่งในหมู่เด็กวัยหัดเดินตามการศึกษาใน วารสารการแต่งงานและครอบครัว ฉบับเดือนสิงหาคม

เธอและเพื่อนร่วมงานของเธอวิเคราะห์ข้อมูลจากเด็กหลายพันคนที่เกิดในเมืองใหญ่ของสหรัฐอเมริการะหว่างปี 1998 และ 2000 ในบรรดาผู้ปกครองที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันประมาณ 7 เปอร์เซ็นต์ของทารกที่อายุน้อยกว่า 1 ปีและอาศัยอยู่กับแม่เป็นหลัก ค้างคืนหนึ่งสัปดาห์กับพ่อของพวกเขา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *