เซลล์ต้นกำเนิดของกล้ามเนื้อเปลี่ยนเป็นกระดูกอ่อน

โปรแกรมการออกกำลังกายที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความหนาแน่นของกล้ามเนื้อในผู้สูงอายุสามารถช่วยลดอัตราความพิการและการเข้าโรงพยาบาลได้
การโต้แย้งเกิดขึ้นจากการศึกษาของผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาที่มีสุขภาพดี 3,011 คนอายุ 70 ​​ถึง 80 ในช่วงระยะเวลาห้าปีกว่า 55 เปอร์เซ็นต์ของพวกเขาเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คนที่มีแนวโน้มที่จะเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลมากที่สุดคือผู้ที่ได้คะแนนต่ำที่สุดในการวัดการทำงานของร่างกายเช่นความเร็วในการเดินความสามารถในการยืนขึ้นจากเก้าอี้ซ้ำ ๆ ความแข็งแรงในการจับและความแข็งแรงของขา
นักวิจัยยังพบว่าคนที่มีกล้ามเนื้อต้นขาที่มีความหนาแน่นน้อยที่สุดซึ่งหมายถึงไขมันมากกว่าเนื้อเยื่อที่มีไขมันน้อยมักจะเข้าโรงพยาบาลมากกว่าคนที่มีกล้ามเนื้อต้นขาที่มีความหนาแน่นมากกว่า
การศึกษาถูกตีพิมพ์ในฉบับปัจจุบันของ วารสารสมาคมผู้สูงอายุชาวอเมริกัน
“การวิจัยของเราแนะนำว่าเราจำเป็นต้องคิดใหม่ในแบบที่เรานิยามว่า Sarcopenia หรือการสูญเสียกล้ามเนื้อที่เกี่ยวข้องกับอายุ” Peggy Cawthon นักวิจัยจากสถาบันวิจัยศูนย์การแพทย์แคลิฟอร์เนียแปซิฟิกกล่าวในข่าวประชาสัมพันธ์จากผู้สูงอายุชาวอเมริกัน สังคม. วันนี้มีคำจำกัดความของ sarcopenia จำนวนมากที่มักจะให้ความสำคัญกับมวลน้อยหรือขนาดของกล้ามเนื้อการศึกษาของเราแสดงให้เห็นว่ามีปัจจัยที่ไม่ถูกต้องเราพบว่าความแข็งแรงของกล้ามเนื้อหรือประสิทธิภาพ
การค้นพบนี้ชี้ให้เห็นว่าการแทรกแซงเช่นการออกกำลังกายเพื่อปรับปรุงการทำงานของร่างกายอาจช่วยให้ผู้สูงอายุที่มีความเสี่ยงสูงออกจากโรงพยาบาลได้ “นั่นไม่เพียง แต่จะช่วยลดความพิการเท่านั้น แต่ยังช่วยลดภาระทางเศรษฐกิจที่เกี่ยวข้องกับการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลของผู้สูงอายุด้วย”
หนึ่งในห้าของชาวอเมริกันที่มีอายุมากกว่า 65 ปีมีซาร์โลเนีย ในปี 2000 ค่าใช้จ่ายโดยตรงในการรักษาสภาพเป็นมากกว่า $ 18500000000 ตามข้อมูลพื้นฐานในข่าวประชาสัมพันธ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *