ยาโบราณที่พบในเรืออับปางเสนอข้อมูลเชิงลึกที่หายากในการแพทย์ก่อน

นี่อาจเป็นฤดูแพ้ฤดูใบไม้ผลิที่ไม่ดีและผู้ที่มีอาการแพ้จะต้องเตรียมตัวผู้เชี่ยวชาญเตือน
“ ด้วยสภาพอากาศที่บ้าคลั่งขึ้นและลงบางส่วนของประเทศอาจมองเห็นสภาพการกระตุ้นภูมิแพ้ที่เลวร้ายยิ่งขึ้นมีโอกาสที่จะเกิดละอองเรณูในฤดูกาลนี้ดังนั้นผู้ป่วยจึงควรเตรียมพร้อม” ดร. จอร์แดนโจเซฟสันผู้เชี่ยวชาญไซนัสที่เลนอกซ์ โรงพยาบาลฮิลล์ในนครนิวยอร์กเปิดเผยในข่าวโรงพยาบาล
“ มันสัญญาว่าจะเป็นฤดูใบไม้ผลิที่น่ารังเกียจ” เขากล่าวเสริม
มันสำคัญมากที่จะต้องจัดการกับอาการภูมิแพ้ในทันที
“อาการแพ้ที่ไม่ได้รับการรักษาอาจทำให้เกิดอาการบวมของไซนัสซึ่งนำไปสู่โรคไซนัสอักเสบเรื้อรังนอกจากนี้โรคภูมิแพ้ยังส่งผลกระทบต่อระบบทางเดินอาหารของคุณโรคกรดไหลย้อน (GERD) สามารถตอบสนองต่อการแพ้โดยตรง ผู้ที่เป็นภูมิแพ้หรือไซนัส “เขากล่าว
ดร. Punita Ponda เป็นผู้ช่วยหัวหน้าแผนกโรคภูมิแพ้และภูมิคุ้มกันวิทยาที่ Northwell Health ใน Great Neck, N.Y เธอแนะนำว่าถ้าคุณรู้ว่าคุณมีอาการแพ้ในฤดูใบไม้ผลิให้เริ่มกินยาอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ก่อนเริ่มฤดูการแพ้ จากนั้นดำเนินการต่อตลอดทั้งฤดูกาลเธอสังเกตเห็นในข่าวประชาสัมพันธ์
โจเซฟสันสรุปวิธีการอื่น ๆ ในการรักษาอาการภูมิแพ้ของคุณภายใต้การควบคุม ได้แก่ : อยู่ในอาคารให้ได้มากที่สุดระหว่าง 22.00 น. ถึง 16.00 น. เมื่อละอองเรณูมีค่าสูงสุด ใช้เครื่องปรับอากาศซึ่งทำความสะอาดและทำให้อากาศแห้ง ปิดประตูและหน้าต่าง และการใช้เครื่องฟอกอากาศ
หลังจากออกไปข้างนอกให้ถอดเสื้อผ้าแล้วล้างออกทันที เก็บเสื้อผ้าที่สัมผัสกับละอองเกสรให้ห่างจากเสื้อผ้าที่สะอาด คุณควรอาบน้ำหลังจากออกไปข้างนอกเพื่อกำจัดละอองเกสรดอกไม้ออกจากผิวหนังและผมของเขา
นอกจากนี้ล้างไซนัสของคุณทุกวันเพื่อล้างเรณูออกมา และทานยาแก้แพ้ แต่พยายามหลีกเลี่ยงยาลดความอ้วน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *